Trang Chủ

Giới Thiệu

Khuyến Mãi

Tin Tức

Công Dụng

Chế Biến

Liên Hệ

Sản Phẩm

Trang Chủ Giới thiệu

YẾN SÀO ĐĂNG VƯƠNG

CHẤT LƯỢNG ĐỈNH CAO

Doanh nghiệp Đầu Tư Đăng Vương chuyên cung cấp các sản phẩm yến sào chất lượng được khai thác từ các vùng đất yến nổi tiếng trên cả nước. Sản phẩm đậm chất thiên nhiên, bổ dưỡng và an toàn cho người tiêu dùng.

 


Đăng Vương là ý tưởng phát triển của đội ngũ đam mê yến sào.


Từ một ý tưởng kinh doanh độc đáo của một tập thể am hiểu và rất đam mê yến sào, cùng với mong muốn mang yến sào đến gần hơn với người tiêu dùng.

Để loại thực phẩm từ tinh hoa thiên nhiên này có thể chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho bạn. Doanh nghiệp Đầu Tư Đăng Vương đã được thành lập và đưa vào hoạt động từ đầu năm 2012.

Với tấm lòng của người đam mê yến sào, quan tâm đến sức khỏe cộng đồng, Đăng Vương không chỉ hoạt động để cung cấp những sản phẩm yến sào tốt nhất cho bạn. Mà còn chia sẻ những kiến thức về yến, giúp những người tiêu dùng hiểu về yến và biết cách sử dụng sao cho hiệu quả hơn.

 

 
Sản phẩm yến sào tốt nhất, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn

Tất cả sản phẩm yến sào Đăng Vương cung cấp đều được khai thác từ thiên nhiên và những cơ sở nuôi yến chất lượng được kiểm chứng rõ ràng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn và vượt qua bất kì kiểm định khắt khe nào của các tổ chức Y tế, cũng như Cục an toàn vệ sinh thực phẩm.

Yến sào Đăng Vương luôn ổn định về chất lượng, và giữ trọn vẹn các thành phần dinh dưỡng trong quá trình vận chuyển cũng như bảo quản. Đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng giữ nguyên bản chất sản phẩm từ thiên nhiên.

 

HÌNH CHỨNG NHẬN

 
Phát huy 100% năng lực của toàn bộ đội ngũ công nhân viên, cơ sở vật chất

Doanh nghiệp Đầu Tư Đăng Vương hoạt động với 6 thành viên chủ chốt và rất nhiều thành viên hỗ trợ khác. Tất cả đều là những người am hiểu về yến sào, nhiệt huyết và có tâm trong việc nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng.

Cùng với đó là sở vật chất chuyên nghiệp đáp ứng đủ nhu cầu bảo quản yến sạch, an toàn chất lượng vệ sinh thực phẩm. Trên hết là mối quan hệ khăng khít với những chuyên gia nuôi yến chuyên nghiệp. Tất cả những yếu tố đó hội tụ tạo thành một sức mạnh tổng thể,  giúp Yến Sào Đăng Vương luôn luôn tràn đầy năng lượng phục vụ khách hàng, và mang đến những sản phẩm tốt nhất cho bạn.

 

 

Hình ảnh về yến sào ĐăngVương


Mong ước của yến sào Đăng Vương

Yến sào Đăng Vương luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ và hợp tác của tất cả quý khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ Quý vị khi có nhu cầu.

Chúng tôi, mong muốn hợp và tạo điều kiện cho tất cả những đối tượng có đam mê và muốn kinh doanh phát triển mặt hàng Yến Sào Đăng Vương.

 


Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào khi bạn cần sử dụng yến sào hoặc kinh doanh yến sào.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
  
- Trần Thị Phương: 0129 3010 111.
   - www.yensaodangvuong@gmail.com

    -  facebook  : Yến Sào Đăng Vương