Trang Chủ

Giới Thiệu

Khuyến Mãi

Tin Tức

Công Dụng

Chế Biến

Liên Hệ

Sản Phẩm

Trang Chủ Tin Tức Có nên ăn yến sào thường xuyên không?
Có nên ăn yến sào thường xuyên không?

Có nên ăn yến sào thường xuyên không

Có nên ăn yến sào thường xuyên không?

Tùy thuộc vào cơ địa, tình hình sức khỏe và kinh tế gia đình bạn sẽ có kế hoach thường xuyên ăn yến để đem lại hiệu quả và bổ sung sinh dưỡng tốt nhất cho cả nhà.- Đối với cơ địa không nhạy cảm và sức khỏe bình thường thì việc ăn tổ yến 2 – 3 lần/tuần sẽ duy trì một tinh thần và thể trạng tốt để làm việc. Việc sử dụng yến sào ít nhất 1 lần/tuần có thể đảm bảo sức khỏe của cả nhà.

- Đối với cơ thể đang trong thời gian suy nhược hoặc trong giai đoạn lao lực và dốc sức cho các công việc quan trong, việc ăn tổ yến 4 – 5 lần/tuần giúp trí não của bạn hoạt động tốt và tăng cường sức đề kháng cho bản thân, giúp bạn vượt qua những khó khăn trong công việc.
 

an yen thuong xuyen khong

 

- Đối với bà bầu, nên dùng yến khi trong thai kỳ từ tháng thứ 3 trở lên. Nên ăn yến ít và tăng dần, để cơ thể bé hấp thụ dần dinh dưỡng từ mẹ. Cụ thể là ăn yến 2 lần/tuần, và tăng lên 5-7 lần/tuần khi bé đã phát triển hoàn chỉnh.

- Đối với trẻ nhỏ, có thể ăn yến thường xuyên 2 – 3 lần/tuần sẽ bổ sung tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ hô hấp, giúp bé ngủ ngon về đêm. Mỗi lần sử dụng khoảng 2-3gram. Một tổ yến các mẹ nên cho bé ăn 4-5 lần.

Video giới thiệu Yến Sào
Chứng Nhận Chất Lượng
Cảm Nhận Của Khách Hàng

Cô Nguyễn Hồng Khánh (Cty Mỹ phẩm, Đồng Nai)

Trước đây tôi đã dùng yến của 1 thương hiệu khác, nhưng khi dùng Yến Sào Đăng Vương thì thấy chất lượng sợi yến dai và thơm ngon hơn. Da mặt tôi ngày càng căng mịn, hồng hào và đẹp hẵn ra. Tôi đã thật sự tin dùng Yến Sào Đăng Vương.

Cô Nguyễn Thị Minh Tuyết (Kinh doanh, HCM)

Trong thời kỳ mang thai tôi đã sử dụng yến và quà tặng rất hữu ích của Yến Sào Đăng Vương. Yến nở nhiều, rất thơm, một tổ yến mình sử dụng đến 3-4 lần. Giờ cả mẹ và bé đều rất khỏe mạnh, bé lại rất thông minh, kháu khỉnh.

Ông bà Nguyễn Hoàng (Cư ngụ tại Q.7, Tp.HCM)

Lần đầu tiên tôi mua yến của Yến Sào Đăng Vương, các em đã giao hàng tận nơi, thử yến để chứng minh hàng thật và còn cân chính xác rồi mới thu tiền. Tôi thấy rất hài lòng với dịch vụ cũng như chất lượng của Yến Sào Đăng Vương.

Chị Nguyễn Thị Nga (Nhân viên kinh doanh, Tp.HCM)

Từ ngày tôi dùng sản phẩm Yến Sào Đăng Vương, tôi đã cảm thấy khỏe hơn. Các cháu đều khen “bà ngoại ngày càng đẹp lão”. Tôi rất yên tâm sử dụng Yến Sào Đăng Vương trong lâu dài.