Trang Chủ

Giới Thiệu

Khuyến Mãi

Tin Tức

Công Dụng

Chế Biến

Liên Hệ

Sản Phẩm

Trang Chủ Tin Tức Tổ yến nguyên chất và những điều lưu ý
Tổ yến nguyên chất và những điều lưu ý

Tổ yến nguyên chất là câu hỏi cũng như thắc mắc được nhiều người tiêu dùng sản phẩm tìm hiểu trên google hiện nay.

Theo một số khảo sát, nguyên cứu tìm tòi thì đã đúc rút được khái niệm sau: Tổ yến nguyên chất là tổ yến thô chưa qua làm sạch chế biến và tinh chế, Sản phẩm đang còn là hình dạng của tổ chim yến. Và đặc biệt không pha bột tăng trọng cũng như phun bột tạo màu. Để mua được sản phẩm nguyên chất, chí có 1 cách duy nhất là các bạn phải tự trang bị cho bản thân mình những kiến thức và kinh nghiệm thực tế khi mua sản phẩm từ nhiều cửa hàng, công ty.

Tổ yến nguyên chất và những điều lưu ý

Loại này về bản chất là do bị ngấm nước biển hoặc lẫn với phân chim. Do đó muốn sử dụng được người tiêu dùng phải trải qua nhiều bước sàng lọc rất kỹ lưỡng. Đối với người tiêu dùng mua về sử dụng luôn thì làm sạch sẽ phải đem ngâm nước, lọc sạch tạp chất rồi mới bảo quản cất giữ để chế biến món ăn.

Món ăn ngon được làm từ tổ yến nguyên chất

Còn đối với các doanh nghiệp sau khi thu hoạch loại tổ này, người ta ngâm chúng với nước cho rã ra thành sợi, sau đó trộn chung với dung dịch dầu ăn nhằm làm cho lông và tạp chất nổi lên bề mặt để lược bỏ, rồi thu lại sợi yến nguyên chất. Rửa lại với nước sạch, người ta ép sợi yến thành từng bánh nhỏ rồi mang bán trên thị trường.

Cửa hàng bán tổ yến trên thị trường

Những loại sản phẩm tổ yến nguyên chất này rất bổ ích. Còn chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng ở trong đó. Do đó đối với những người có nhiều thời gian hơn một lời khuyên là nên mua những loại tổ yến thô này hạn chế mua sản phẩm đã qua tinh chế,vì sản phẩm này rất dễ bị trộn thêm bột tăng trọng cũng như trộn thêm nhiều loại tổ yến kém chất lượng khác vì sản phẩm đã qua tinh chế rất khó phân biệt.

Tổ yến nguyên chất chất lượng

Bạn có thể tìm mua loại sản phẩm tổ yến nguyên chất này tại các nhà nuôi yến chính hãng hoặc bạn có thể tìm mua ở những công ty, cửa hàng phân phối của công ty chính hãng sản xuất tổ yến, yến sào để mua được sản phẩm tốt nhất, đảm bảo nhất.

 

Video giới thiệu Yến Sào
Chứng Nhận Chất Lượng
Cảm Nhận Của Khách Hàng

Cô Nguyễn Hồng Khánh (Cty Mỹ phẩm, Đồng Nai)

Trước đây tôi đã dùng yến của 1 thương hiệu khác, nhưng khi dùng Yến Sào Đăng Vương thì thấy chất lượng sợi yến dai và thơm ngon hơn. Da mặt tôi ngày càng căng mịn, hồng hào và đẹp hẵn ra. Tôi đã thật sự tin dùng Yến Sào Đăng Vương.

Cô Nguyễn Thị Minh Tuyết (Kinh doanh, HCM)

Trong thời kỳ mang thai tôi đã sử dụng yến và quà tặng rất hữu ích của Yến Sào Đăng Vương. Yến nở nhiều, rất thơm, một tổ yến mình sử dụng đến 3-4 lần. Giờ cả mẹ và bé đều rất khỏe mạnh, bé lại rất thông minh, kháu khỉnh.

Ông bà Nguyễn Hoàng (Cư ngụ tại Q.7, Tp.HCM)

Lần đầu tiên tôi mua yến của Yến Sào Đăng Vương, các em đã giao hàng tận nơi, thử yến để chứng minh hàng thật và còn cân chính xác rồi mới thu tiền. Tôi thấy rất hài lòng với dịch vụ cũng như chất lượng của Yến Sào Đăng Vương.

Chị Nguyễn Thị Nga (Nhân viên kinh doanh, Tp.HCM)

Từ ngày tôi dùng sản phẩm Yến Sào Đăng Vương, tôi đã cảm thấy khỏe hơn. Các cháu đều khen “bà ngoại ngày càng đẹp lão”. Tôi rất yên tâm sử dụng Yến Sào Đăng Vương trong lâu dài.