Trang Chủ

Giới Thiệu

Khuyến Mãi

Tin Tức

Công Dụng

Chế Biến

Liên Hệ

Sản Phẩm

Trang Chủ Tin Tức Nên ăn bao nhiêu yến một ngày
Nên ăn bao nhiêu yến một ngày

Nên ăn bao nhiêu yến một ngày

Yến sào là nguồn dinh dưỡng quý giá cho cơ thể, tăng sức đề kháng, làm đẹp da. Tuy nhiên, không ít người lầm tưởng, ăn càng nhiều yến sào càng tốt. Câu hỏi đặt ra là ăn bao nhiêu yến một ngày để có hiệu quả tốt nhất, và tránh lãng phí vì giá tổ yến khá cao.

Thành phần dinh dưỡng của yến sào gồm 50% protein, 18 loại axit amin và 31 nguyên tố vi lượng khác. Do đó, ăn tổ yến đều đặn sẽ cung cấp cho cơ thể một hàm lượng dưỡng chất cao, cải thiện sức khỏe, và làm cho chúng ta ngày càng trẻ hóa.

Mỗi ngày, chúng ta nên ăn yến một lần duy nhất, thời gian ăn yến có thể linh hoạt. Tuy nhiên tốt nhất là lúc bụng không no để cơ thể hấp thu tốt nhất các dưỡng chất có trong tổ yến. Theo thói quen nhiều người ăn tổ yến là vào lúc trước khi đi ngủ.

Với tổ yến bình thường như Yến Sào Đăng Vương (8-10 gram/tổ) bạn có thể dùng 2 – 3 lần cho suất ăn của một người lớn. Còn đối với trẻ em thì một tổ yến có thể dùng 4-5 lần.

Ngoài ra việc có nên ăn yến sào thường xuyên không là một vấn đề khác. Nó tùy thuộc vào cơ địa của từng người và tùy thuộc vào từng độ tuổi.

Tóm lại, bạn không nên lạm dụng ăn tổ yến quá nhiều theo sự đồn thổi của nhiều người để tránh tình trạng dư thừa dinh dưỡng vì cơ thể không thể hấp thu kịp và cũng tránh tình trạng lãng phí thực phẩm đầu bảng bát trân này.

Video giới thiệu Yến Sào
Chứng Nhận Chất Lượng
Cảm Nhận Của Khách Hàng

Cô Nguyễn Hồng Khánh (Cty Mỹ phẩm, Đồng Nai)

Trước đây tôi đã dùng yến của 1 thương hiệu khác, nhưng khi dùng Yến Sào Đăng Vương thì thấy chất lượng sợi yến dai và thơm ngon hơn. Da mặt tôi ngày càng căng mịn, hồng hào và đẹp hẵn ra. Tôi đã thật sự tin dùng Yến Sào Đăng Vương.

Cô Nguyễn Thị Minh Tuyết (Kinh doanh, HCM)

Trong thời kỳ mang thai tôi đã sử dụng yến và quà tặng rất hữu ích của Yến Sào Đăng Vương. Yến nở nhiều, rất thơm, một tổ yến mình sử dụng đến 3-4 lần. Giờ cả mẹ và bé đều rất khỏe mạnh, bé lại rất thông minh, kháu khỉnh.

Ông bà Nguyễn Hoàng (Cư ngụ tại Q.7, Tp.HCM)

Lần đầu tiên tôi mua yến của Yến Sào Đăng Vương, các em đã giao hàng tận nơi, thử yến để chứng minh hàng thật và còn cân chính xác rồi mới thu tiền. Tôi thấy rất hài lòng với dịch vụ cũng như chất lượng của Yến Sào Đăng Vương.

Chị Nguyễn Thị Nga (Nhân viên kinh doanh, Tp.HCM)

Từ ngày tôi dùng sản phẩm Yến Sào Đăng Vương, tôi đã cảm thấy khỏe hơn. Các cháu đều khen “bà ngoại ngày càng đẹp lão”. Tôi rất yên tâm sử dụng Yến Sào Đăng Vương trong lâu dài.