Trang Chủ

Giới Thiệu

Khuyến Mãi

Tin Tức

Công Dụng

Chế Biến

Liên Hệ

Sản Phẩm

Trang Chủ Tin Tức Khuyến mãi lớn mừng ngày 30/04-01/05
Khuyến mãi lớn mừng ngày 30/04-01/05

Để tri ân khách hàng đã tin tưởng và thực hiện giao dịch trực tuyến khi mua hàng, Yến Sào Đăng Vương mang tới chương trình giảm giá cực sốc, giảm thêm 10% trên hóa đơn cho một giao dịch thanh toán trực tuyến bằng ATM và thẻ tín dụng Visa/JCB thành công. Khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm yến sào với chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất.Trong chương trình khuyến mãi chào mừng sự kiện 30/4 – 1/5 ngày giải phóng đất nước và Quốc tế Lao động, chỉ cần khách hàng mua từ 1000g sản phẩm trở lên không chỉ được tặng thêm 100g mà còn được miễn hoàn toàn phí vận chuyển.

Yensaodangvuong.com cam kết đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao và giá cả hợp lý. Trong thời gian tới, với sự ra đời của website bán hàng trực tuyến Yensaodangvuong.com sẽ ngày càng khẳng định thêm định hướng chuyên kinh doanh về lĩnh vực yến sào đáp ứng nhu cầu không ngừng nâng cao của khách hàng. Hãy truy cập Yensaodangvuong.com để chúng tôi giúp bạn chăm sóc tốt hơn cho sức khoẻ của bạn và gia đình.


Thông tin chi tiết xin liên hệ:


DNTN Đầu Tư Đăng Vương
Cửa hàng: 274 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TPHCM.
Văn phòng: 1068 Trường Sa, P.12, Q.3, TPHCM.
Hotline: 0129 3010 111 Mrs Phương.

Tin Cùng Loại
Video giới thiệu Yến Sào
Chứng Nhận Chất Lượng
Cảm Nhận Của Khách Hàng

Cô Nguyễn Hồng Khánh (Cty Mỹ phẩm, Đồng Nai)

Trước đây tôi đã dùng yến của 1 thương hiệu khác, nhưng khi dùng Yến Sào Đăng Vương thì thấy chất lượng sợi yến dai và thơm ngon hơn. Da mặt tôi ngày càng căng mịn, hồng hào và đẹp hẵn ra. Tôi đã thật sự tin dùng Yến Sào Đăng Vương.

Cô Nguyễn Thị Minh Tuyết (Kinh doanh, HCM)

Trong thời kỳ mang thai tôi đã sử dụng yến và quà tặng rất hữu ích của Yến Sào Đăng Vương. Yến nở nhiều, rất thơm, một tổ yến mình sử dụng đến 3-4 lần. Giờ cả mẹ và bé đều rất khỏe mạnh, bé lại rất thông minh, kháu khỉnh.

Ông bà Nguyễn Hoàng (Cư ngụ tại Q.7, Tp.HCM)

Lần đầu tiên tôi mua yến của Yến Sào Đăng Vương, các em đã giao hàng tận nơi, thử yến để chứng minh hàng thật và còn cân chính xác rồi mới thu tiền. Tôi thấy rất hài lòng với dịch vụ cũng như chất lượng của Yến Sào Đăng Vương.

Chị Nguyễn Thị Nga (Nhân viên kinh doanh, Tp.HCM)

Từ ngày tôi dùng sản phẩm Yến Sào Đăng Vương, tôi đã cảm thấy khỏe hơn. Các cháu đều khen “bà ngoại ngày càng đẹp lão”. Tôi rất yên tâm sử dụng Yến Sào Đăng Vương trong lâu dài.