Chè tổ yến thập cẩm

Món chè yến này có tác dụng bổ dưỡng cao, làm tăng cường sức dẻo dai, giúp cơ thể cường tráng, kích thích tiêu hóa, giúp an thần, và có thể chữa được bệnh ho.

Xem Thêm
Lượt Xem: 743
Chè tổ yến hạt sen

Lấy món chè tổ yến hạt sen ra bát, có thể dùng nóng hay lạnh đều rất ngon có tác dụng tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, bổ phổi, đẹp da, giúp ngủ ngon. Một tổ bạn có thể dùng 2-3 lần, nên dùng mỗi tối hoặc cách ngày.

Xem Thêm
Lượt Xem: 1427
Súp yến sào càng cua

Cho tổ yến vào chén chưng cách thủy 20 phút. Cho 2 chén nước dùng vòa đun sôi. Tiếp theo là cho bắp Mỹ vào đun tiếp 3 phút.
Cho nấm đông cô, dăm bông và thịt cua vào. Sau đó nêm bột canh cho vừa.

Xem Thêm
Lượt Xem: 888
Chè tổ yến chưng đường phèn

Lấy chè tổ yến sào chưng đường phèn ra bát. Món này dùng nóng hay lạnh đều rất ngon.
Theo những đầu bếp có kinh nghiệm nấu các món yến chưng đường phèn này thì mỗi tuần chúng ta ăn ba bát chè yến đường phèn là vừa, tốt nhất là ăn trước khi đi ngủ ...

Xem Thêm
Lượt Xem: 1454
Súp yến sào gà xé

Nước đun sôi, cho sò khô đã cắt và gạo đã ướp vào. Nấu sôi sau đó vặn lửa nhỏ để nấu cháo.
Cho gà và yến sào đã làm sạch vào cháo. Nấu sôi khoảng 5 phút, nêm cháo với 1 ít muối. Và rắt ít hành lên trên.

Xem Thêm
Lượt Xem: 593
Chè tổ yến trái cây

Trong những ngày khí hậu nóng bức, một đĩa cái cây mát lạnh đã làm cho chúng ta sảng khoái. Còn hơn thế nữa, nếu món trái cây này được làm thêm với tổ yến thì còn gì tuyệt bằng. Bài này Yến Sào Bát Trân xin giới thiệu 1 món rất bổ dưỡng chè tổ yến trái cây. Món tổ yến trái cây giúp bồ

Xem Thêm
Lượt Xem: 617
Cách làm sạch tổ yến

Với tổ yến còn nguyên tổ, lông vẫn còn dính nhiều, chúng ta phải mất nhiều thời gian để làm sạch. Tổ yến thô phù hợp những người có nhu cầu dùng sản phẩm tự nhiên nhất và có thời gian để làm sạch lông.

Xem Thêm
Lượt Xem: 622